WHY US?

ทำไมถึงต้องหมัดเด็ดฯ

หมัดเด็ด มวยไทยยิม ยิมมวยที่ใหญ่ที่สุดในย่านบางนา เปิดให้บริการบนพื้นที่กว่า 220 ตารางเมตร คลาสออกกำลังกายแบบไพรเวทตัวต่อตัว (ครู 1 : นักเรียน 1) ทั้งโปรแกรมการออกกำลังกายแบบเวท เทรนนิ่ง โดยผู้ฝึกสอนส่วนตัว (Personal Trainer) และมวยไทย/ มวยสากลโดยครูฝีมือระดับประเทศ เริ่มต้นเพียง 200 บาทขึ้น (อยู่กับแต่ละแพคเกจ) โดยลูกค้าจะได้รับการเทรนแบบจัดเต็ม ตามความต้องการของแต่ละคน และยังสามารถขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อไปให้ถึงจุดหมายได้อย่างมีวินัย

รูปแบบการเรียน

ระดับแอดวานซ์ สำหรับท่านที่มีพื้นฐานอยู่แล้ว ทีมครูของพวกเราจะช่วยเพิ่มทักษะการป้องกันตัวด้วยสกิลมวยไทย และมวยสากลที่ลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดได้เอง และเพิ่มระดับความยากที่จะทำให้ผู้เล่นได้ออกกำลังกายอย่างไร้ขีดจำกัด

ระดับเริ่มต้น ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ เพราะจะได้ฝึกการปรับพื้นฐาน การเดินมวย การออกหมัด การเตะ และอื่นๆ อีกมากมายตามลำดับก่อนจะเริ่มคลาสเรียนจริง เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บ และปูพื้นฐานเพื่อต่อยอดในชั่วโมงถัดๆ ไป

สิ่งที่จะได้รับจากการเรียนไพรเวทคลาสแบบตัวต่อตัว

เริ่มต้นคลาสด้วยการอุ่นร่างกายและยืดเส้นเพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิต หลังจากนั้นจะเป็นการเริ่มออกกำลังกาย โดยจะถูกแบ่งเป็นยก ยกละประมาณ 4 นาที ระหว่างนี้ลูกค้าจะได้ออกกำลังกายในรูปแบบที่หลากหลายมากมาย โดยจะปรับตามความเหมาะสมของกำลังของลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อให้ตรงตามจุดมุ่งหมายในการออกกำลังกาย

หลังการซื้อแพคเกจไปลูกค้าสามารถเรียนรู้เทคนิค สกิลต่างๆ รวมถึงศิลปะการป้องกันตัวจากครูแต่ละท่านได้อย่างไม่จำกัด ทำให้เราสามารถเรียนรู้เทคนิคใหม่ได้อยากหลากหลายและสนุกสนาน ไม่จำเจ เพราะคาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนกันของครูทำให้ลูกค้าได้เรียนรู้ได้อยู่เสมอ และสนุกสนานทุกครั้งที่ได้มาที่ยิมแห่งนี้

อีก 1 ข้อดีจากการเรียนไพรเวท คลาส ลูกค้าสามารถปรึกษาหรือขอคำแนะนำจากครูได้อย่างเป็นส่วนตัวตลอดชั่วโมง เพื่อแจ้งความต้องการ และบอกเป้าหมายในการออกกำลังกายที่เป็นเฉพาะบุคคล และทีมครูจะประเมินกำลัง ตามความเหมาะสมและจัดรูปแบบการออกกำลังกายให้ โดยคำนึงจากพื้นฐานร่างกาย หากมีพื้นฐานอยู่แล้วก็สามารถต่อยอดจากเดิมได้ โดยไม่ต้องปรับพื้นฐานใหม่ตั้งแต่แรก จะไม่เหมือนกับการออกกำลังกายแบบกลุ่ม หรือกรุ๊ปปิ้งคลาส ที่เหมือนเดิมทุกครั้ง เริ่มจากระดับเริ่มต้น และไม่ได้รับการประเมินก่อนเริ่มคลาสจริง

Here’s what our members say